Dinh Dưỡng Mùa Thi Cùng Yến Sào

Mùa thi là mùa mà các thí sinh của chúng ta mất rất nhiều năng lượng dành cho việc học tập nên bổ sung dinh dưỡng chính là cách giúp bạn lấy lại tinh thần để có được những thành tích tốt nhất. Yến sào là một trong những sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cũng như thành phần vượt trội giúp bạn lấy lại sức khỏe, tinh thần và năng lượng để làm việc và học tập một cách tốt nhất.Trong những ngày dài phải học tập căng thẳng, chịu đựng áp lực từ nhiều
Dinh Dưỡng Mùa Thi Cùng Yến Sào
 phía sẽ làm cho sức khỏe của các thí sinh bị ảnh hưởng, tinh thần mất thăng bằng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của các bài thi. Không những vậy có một số trường hợp khi bị thúc ép và gắng gượng bản thân quá mức mà không điều chỉnh dễ làm cho tinh thần của các em bị mất thăng bằng và ảnh hưởng đến sức khỏe trầm trọng.
Một bài tập trắc nghiệm nhỏ dưới đây sẽ cho bạn biết được sức khỏe hoạt động của bộ não mình như thế nào:1. Ngủ hơn 8 tiếng mỗi ngày nhưng vẫn thấy thèm ngủ?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng             c. Thường xuyên
2. Bạn có những lúc cảm thấy trì trệ, chỉ ngồi lỳ một chỗ không muốn làm gì, nghĩ gì?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng        c. Thường xuyên
3. Bạn có những hành động nhầm lẫn như bỏ nhầm quần áo bẩn vào tủ thay vì vào máy giặt?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng        c. Thường xuyên
4. Bạn nghĩ vẩn vơ, không thể tập trung khi học bài?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng        c. Thường xuyên
5. Bạn thấy khó tiếp thu bài ở lớp?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng        c. Thường xuyên
6. Bạn có những biểu hiện đãng trí như không nhớ mình đã cất những đồ vật quen thuộc ở đâu?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng        c. Thường xuyên
7. Bạn học nhiều nhưng khi kiểm tra thì lại không nhớ bài?
a. Không có               b. Thỉnh thoảng        c. Thường xuyên
Trong quá trình chuẩn bị cho con đường thi cử phía trước các bậc phụ huynh nên nhớ rằng việc tạo cho con mình một chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, giải trì phù hợp là cách giúp các thí sinh vượt qua thử thách về căng thẳng tốt nhất.
Chọn cho con bạn những món ăn nhiều dưỡng chất, nghỉ ngơi một cách điều độ, nghe nhạc, xem phim cũng là cách rất tốt để thư giản đầu óc,.. bạn đừng quá bắp ép con mình học hành quá nhiều mà không nghỉ ngơi như vậy chỉ làm phản tác dụng.
Đặc biệt, giúp con bạn bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng có lợi từ những thành phần quý hiếm từ tổ yến cũng là cách bổ sung năng lượng và đảm bảo sức khỏe cho con em.Yến sào  là một trong những sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng được lấy từ tinh chất của tổ yến quý hiếm, giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khỏe cho người dùng.
Với thành phần Yến sào chứa 18 acid amin, rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), ngoài ra còn có nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương giúp tinh thần tỉnh táo, cơ thể khỏe mạnh và hoạt động năng động.
Yến sào mang đến những dưỡng chất cần thiết để bồi bổ sức khỏe và nâng cao tinh thần cho các thí sinh, cung cấp nguồn dinh dưỡng, khoáng chất dồi dào giúp hồi phục sức khỏe, bồi bổ cơ thể giảm mệt mỏi, tăng cường thể lực và trí lực cho cơ thể, giảm stress, chống lão hóa, kích thích tiêu hóa giúp các sĩ tử nâng cao thể lực và tinh thần nhanh chóng.
Đặc biệt, khi sử dụng Yến sào  bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như là yến sào chưng đường phèn, nhâm sâm và đường ăn kiêng phù hợp với khẩu vị và sở thích của từng người.

0 Comment "Dinh Dưỡng Mùa Thi Cùng Yến Sào"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments